Kỳ quặc bộ sưu tập nội y nhìn xuyên thấu

Trong triển lãm Nội y Quốc tế tại Thẩm Quyến mới đây, các khán giả nam đã được một phen bỏng mắt với bộ sưu tập “Nội y trong suốt”.

Kỳ quặc bộ sưu tập nội y nhìn xuyên thấu1

Triển lãm Nội y Quốc tế diễn ra tại Thẩm Quyến, Trung Quốc

Triển lãm Nội y Quốc tế diễn ra từ ngày 10 đến 12/5/2013 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc đã thu hút rất nhiều hãng thời trang nội y nổi tiếng ở Mỹ, Ba Lan, Italy… tham gia. Triển lãm do hiệp hội Kinh tế thành phố Thẩm Quyến và hiệp hội Kinh tế tỉnh Quảng Đông đứng ra tổ chức. Trong triển lãm còn có các hiệp hội dệt may, công ty may mặc của hai thành phố góp mặt.

Kỳ quặc bộ sưu tập nội y nhìn xuyên thấu2

Những người mẫu mặc nội y trình diễn

Ý tưởng của đợt triển lãm lần này dựa vào tác phẩm của nhà tâm lý Pháp, Jean Paul Sartre có tên gọi: “Tồn tại và Hư vô”. Ngoài mục đích đến triễn lãm tìm hiểu xuất xứ của các loại đồ lót, khán giả còn háo hức muốn xem các loại đồ lót siêu nhỏ, siêu nhẹ đến mức như không tồn tại trên cơ thể.

Kỳ quặc bộ sưu tập nội y nhìn xuyên thấu3

Tuy nhiên, đại đa số khán giả hầu như không quan tâm đến các hãng thời trang, thậm chí sau khi triển lãm kết thúc họ cũng chẳng nhớ những nội y đó có hình dáng như thế nào. Họ chỉ quan tâm đến bộ sưu tập nội y xuyên thấu, nó còn có tên gọi khác là “Nội y trong suốt”. Đặc biệt các khán giả nam chỉ dán mắt vào các cô người mẫu. Khi các người mẫu bước ra sân khấu, khán giả nam giới là những người hưởng ứng nhiệt liệt nhất.

Kỳ quặc bộ sưu tập nội y nhìn xuyên thấu4

Người mẫu trình diễn “Nội y trong suốt”

Kỳ quặc bộ sưu tập nội y nhìn xuyên thấu5

Người mẫu mặc nội y màu da nhìn như không mặc gì

Bạn có thể quan tâm